รวบคาด่าน แอมมี่ บอกรักผัว เน็ตไอดอลดัง ซุกยาเคในยกทรง

รวบคาด่าน แอมมี่ บอกรักผัว เน็ตไอดอลดัง ซุกยาเคในยกทรง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 25 มิถุนายน 63 ร.ต.ท.ชาญวิทย์ ศรีอนุวัติพงศ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ เบิกตัวนางสาว นัยนา หงขาว อายุ 25 ปี หรือแอมมี่ บอกรักผัว เน็ตไอดอลดัง มาสอบสวน ภายหลังจากตกเป็นผู้ต้องหาคดีครอบครองวัตถุออกทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 (เคตามีน) ไว้ครอบครองโดยผิดฎหมาย

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 02.30 น.ที่ผ่านมา จนท.ตำรวจงานป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองสมุทรปราการ นำกำลังตั้งด่านตรวจบริเวณจุดกลับรถปากซอยอุดมเดช ถนนสุขุมวิท ต ปากน้ำ อ เมือง จ สมุทรปราการ ต่อมา ได้พบหญิงสาวหน้าตาดี นั่งรถแท็กซี่สี่เขียวเหลืองผ่านเข้ามาที่ด่านตรวจ

ทราบต่อมาคือ นางสาว นัยนา หงขาว เมื่อพบเจ้าหน้าที่มีท่าทางรุกรี้รุกรน จึงขออนุญาตขอตรวจค้น กระทั่งพบเคตามีน น้ำหนัก 0.89 กรัม บรรจุอยู่ในซองพลาสติกใส ซุกอยู่บริเวณชุดยกทรง จึงคุมตัวพร้อมของกลางมาสอบสวนที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ

ส่วนบรรยากาศภายในโรงพักสภ.เมืองสมุทรปราการ หลังถูกจับกุมยังไม่พบใครเข้ามาดำเนินการขอประกันตัวแอมมี่แต่อย่างใด แต่ระหว่างที่จนท.คุมตัวออกจากห้องขังมาสอบสวน แอมมี่มีสีหน้าเคร่งเครียดและปัดที่จะให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ส่วนของกลางทราบเพียงว่าได้ซื้อมาจากจากชายไม่ทราบชื่อ กระทั่ง ถูกจับกุม เบื้องต้นแจ้งข้อหามีวัตถุออกทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 (เคตามีน) ไว้ครอบครองโดยผิดฎหมาย ส่งตัวฝากขังที่ศาลสมุทรปราการต่อไป

สำหรับสาวแอมมี่ มีชื่อเสียงมาจากที่ตัวเองอัดคลิปกับแฟนหนุ่มซึ่งมีวลีเด็ด “บอกรักผัว” ที่ทำให้โด่งดังและเป็นที่จดจำของทุกคน จนมีคนกดติดตามจำนวนมาก กระทั่ง มาเป็นข่าวกรณีค้างค่าเช่าคอนโดแถมยังปล่อยให้ห้องสกปรก จนเป็นที่รู้จักในสังคมโซเชียลในปัจจุบัน

ขอบคุณที่มา ข่าวสด

อ่านต่อ