ช่างทำสีรถ ชักปืนยิงหัว ลูกค้าหนุ่มดับคาอู่ซ่อม เผยปมความขัดแย้ง

ช่างทำสีรถ ชักปืนยิงหัว ลูกค้าหนุ่มดับคาอู่ซ่อม เผยปมความขัดแย้ง

ช่างทำสีรถ ชักปืนยิงหัว ลูกค้าหนุ่มดับคาอู่ซ่อม เผยปมความขัดแย้ง เจ้าของอู่รถเผยมือปืนไม่ใช่ลูกน้อง แต่เป็นช่างมารับเหมาทำสีรถ ตร.เร่งไล่ล่าตัว

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 24 มิ.ย. ร.ต.อ.ชฤทธิ์ เวชโกสิทธิ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิต ภายในอู่ซ่อมรถ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยพ.ต.อ.สุทธิ นิติอัครพงศ์ ผกก.สภ.ดอนสัก เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8

ที่เกิดเหตุเป็นอู่ซ่อมรถ บริเวณหน้ารถกระบะ พบศพนายประภัย แก้วคง อายุ 46 ปี ชาวต.ปากแพรก อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี นอนเสียชีวิตมีบาดแผลถูกยิงที่ด้านหลังศีรษะ 1 นัด ใกล้กันพบปลอกกระสุนขนาด .357 มม. ตกอยู่ 1 นัด เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.สุทธิ กล่าวว่า จากการสอบสวนเจ้าของร้านอู่ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนำรถกระบะคันดังกล่าวมาซ่อม และมารับรถที่อู่ โดยมีนายสุริยัน คุ้มช้าง หรือแบงก์ อายุ 21 ปี ชาวต.ท่าอุแท อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นช่างรับเหมาทำสี แต่ไม่ใช่ลูกน้องที่อู่ ก่อนใช้อาวุธปืนยิงใส่ผู้ตาย และหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

จากการสอบประวัติผู้ตายพบเคยถูกจับในคดียาเสพติดหลายครั้ง ก่อนจะมาถูกยิงเสียชีวิต เบื้องต้นสาเหตุคาดว่าเกิดจากความขัดแย้ง โดยสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

อ่านต่อ